Hỗ trợ trực tuyến

0983 038 301
skype  
Mr.Thái

0983 038 301

skype  
Ms.Nga

0919 038 301

Email: mayinnguyennhan@nguyennhan.vn

Fanpage facebook

Giới Thiệu

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN NHÂN

Trụ sở chính: 58/28 Đường 100 Bình Thới, P. 14, Q. 11, Tp. HCM

Địa điểm kinh doanh: 26C/36 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TPHCM

Điện thoại: 028 3975 6541    Fax: 028 3975 6541

Hotline:0983 038 301
Email: mayinnguyennhan@nguyennhan.vn
Website: http://www.nguyennhan.vn

   

 Năm 2013, Công ty TNHH TM DV NGUYỄN NHÂN ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị in ấn ngày càng cao của xã hội. Nắm được tâm lý của người tiêu dùng luôn hướng đến việc sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng tiên tiến, chất lượng vượt trội mà giá cả cạnh tranh, Nguyễn Nhân đã từng bước hoàn thiện để mang đến cho Quý khách hàng những thiết bị văn phòng tốt nhất và chất lượng đảm bảo.

Các lĩnh vực hoạt động chính hiện nay :
   - Chuyên cung cấp linh kiện máy in chính hãng với giá tốt nhất.
  - Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các thiết bị văn phòng (máy in, máy fax,...) của nhiều hãng lớn và uy tín trên thế giới như : BROTHER, HP, EPSON, CANON, SAMSUNG, PANASONIC...
 
   Là một nhà kinh doanh, chúng tôi hiểu được uy tín và chất lượng là yếu tố tiên quyết giúp Công ty có thể tồn tại. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị, phù hợp với nhu cầu, sử dụng hiệu quả, chế độ hậu mãi tốt. Giúp khách hàng khai thác tối đa tính năng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm. Không những thế, chúng tôi còn tập trung vào công tác quản lý của mình, làm thế nào để giảm bớt qui trình xử lý công việc, giảm chi phí, giảm giá thành, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
 
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
 
   Ở vai trò một nhà cung cấp dịch vụ, cũng như cung cấp những sản phẩm mà chỉ có một nền tảng kiến thức chuyên nghiệp cộng với một tinh thần trách nhiệm cao mới thể hiện rõ tính chất và giá trị của nó, chúng tôi luôn có sẵn trong mình sự tận tâm và kiến thức cần thiết của một nhà tư vấn, cung cấp thông tin giúp các bạn có một cái nhìn rõ nét và hiệu quả trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác quản lý của mình.
 
   Với những tiêu chí trên, toàn thể nhân viên Công ty chúng tôi luôn luôn quyết tâm với một phương châm hoạt động:
- Tận tâm phục vụ khách hàng với: Tinh thần trách nhiệm cao
- Cung cấp sản phẩm chính hãng với: Giá cả hợp lý.
- Luôn phấn đấu để trở thành: Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

   Một lần nữa Công ty TNHH TM DV NGUYỄN NHÂN xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể quý khách đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong sự hợp tác bền vững và phát triển lớn mạnh cùng Quý khách hàng.

Trân trọng!