Hỗ trợ trực tuyến

0983 038 301
skype  
Mr.Thái

0983 038 301

skype  
Ms.Nga

0919 038 301

Email: mayinnguyennhan@nguyennhan.vn

Fanpage facebook

Chính sách công ty

Chính sách bảo mật

Ngày đăng : 11/12/2017 - 9:08 AM


Công ty chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của bạn, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn. Trong tài liệu này, khái niệm "thông tin cá nhân" được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp.
 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Tất cả nội dung bạn xem được trên trang web nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của bạn và giúp bạn lựa chọn dịch vụ. Vì thế, bạn được sử dụng trang web mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi liên quan đến việc đăng ký dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân theo quy định của Nhà nước về việc quản lý chủ thể tên miền.Với thông tin mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng các tiện ích trong việc mua sắm một cách thuận tiện nhất. Các thông tin sẽ được đưa vào thông tin đơn hàng để đảm bảo chính xác trong khâu giao và nhận hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Khi bạn cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đáp ứng yêu cầu của bạn, hoặc chúng tôi có thể liên lạc với bạn qua thư từ, email, tin nhắn hay điện thoại; hoặc tuân theo luật định hiện hành, sử dụng các phương tiện trên để giới thiệu đến bạn những sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi mới từ Công ty Nguyễn Nhân. Khi cung cấp thông tin cho chúng tôi qua trang web này, bạn hiểu rõ và chấp thuận việc thu thập, sử dụng và tiết lộ những thông tin cá nhân nêu trên cho một số mục đích được quy định trong trang này.

Các thông tin của khách hàng sẽ được sử dụng trong phạm vi lợi ích của khách hàng:

-        Phản hồi khách hàng về thông tin sản phẩm

-        Nhận thông tin khách hàng để liên hệ xác nhận đặt hàng

-        Cập nhật thông tin giao hàng chính xác, đảm bảo hàng giao đúng chỗ, đúng người nhận

-        Xác nhận thông tin khách đã nhận được hàng theo đúng lịch hẹn

Bạn cũng hiểu và đồng ý rằng các thông tin cung cấp có thể được sử dụng cho các cơ quan chức năng theo yêu cầu của luật định mà không cần phải báo trước. Trình tự và thủ tục cung cấp thông tin của chúng tôi được thực hiện đúng theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Bạn hoàn toàn đồng ý và chấp thuận rằng những thông tin cá nhân bạn cung cấp khi sử dụng trang web có thể được lưu trữ tại trụ sở hay chi nhánh của Công ty Nguyễn Nhân, có thể được lưu trữ tại một số máy chủ hiện có hay chưa biết trước cho mục đích vận hành và phát triển trang web cũng như các dịch vụ của Công ty Nguyễn Nhân trong và sau thời gian đăng ký.

Nếu bạn đặt hàng một sản phẩm, yêu cầu một dịch vụ hoặc gởi thư phản hồi lên trang web, chúng tôi có thể liên hệ với bạn để có những thông tin bổ sung cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành đơn đặt hàng và / hoặc yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của bạn, ngoại trừ các trường hợp bắt buộc theo quy định của pháp luật hiện hành.

Công ty Nguyễn Nhân cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn, không mua bán thông tin cá nhân của bạn cho các công ty khác vì các mục đích khuyến mãi.

4. Cung cấp cho các đơn vị khác

Chúng tôi có thể sử dụng một số đơn vị khác để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cho bạn. Chúng tôi cũng cần trao đổi thông tin cá nhân của bạn đến các đơn vị này để họ hoàn thành yêu cầu của bạn. Những đơn vị này cũng không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác và chúng tôi đồng thời yêu cầu họ tuân theo quy định bảo mật khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

5. Thông tin qua E-mail

Khi bạn đăng ký dịch vụ, địa chỉ e-mail của bạn cung cấp sẽ dùng làm công cụ trao đổi thông tin với bạn. Trước hết bạn hãy chắc rằng bạn cung cấp địa chỉ e-mail hữu dụng đối với bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi có thể gởi những thông tin bí mật qua e-mail hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của bạn. Trong trường hợp bạn không còn sử dụng e-mail đã cung cấp, bạn phải báo cho chúng tôi để về việc thay đổi này.

Để bảo vệ bạn, Công ty Nguyễn Nhân có thể tạm thời ngưng tiếp nhận yêu cầu qua e-mail bạn đã cung cấp nếu nhận thấy có sự gian lận hoặc thông tin bất thường – cho đến khi chúng tôi liên hệ được với bạn để xác nhận.

6. Phương tiện và công cụ điều chỉnh thông tin cá nhân

Trang web Công ty Nguyễn Nhân không có tính năng đăng ký và tạo tài khoản nên các thông tin cá nhân của khách hàng gửi về hộp mail Công ty Nguyễn Nhân sẽ lưu trữ và được nhân viên tư vấn liên hệ để xác nhận lại đúng thông tin của khách hàng để đảm bảo tính chính xác trong quá trình chăm sóc khách hàng cũng như trao đổi dịch vụ.

7.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty Nguyễn Nhân  cam kết sẽ không bán, chia sẻ làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại.

-        Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ tại hệ thống quản lý khách hàng của công ty, đảm bảo tuyệt mật dữ liệu khách hàng không bị đánh cắp. Công ty Nguyễn Nhân nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, xâm nhập hoặc phá hoại hệ thống thông tin khách hàng. Mọi hành vi sai phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

-        Khách hàng không nên trao đổi thông tin thanh toán, giao nhận để tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân.

8. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Mọi vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin được thực hiện và cam kết bởi Công ty Nguyễn Nhân tại các địa chỉ thông báo chính thức trên website nguyennhan.vn này.

9. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty Nguyễn Nhân sẽ sử dụng thông tin khách hàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho đến khi khách hàng không cần hỗ trợ, đã hoàn tất đơn hàng và không muốn sử dụng dịch vụ của Công ty Nguyễn Nhân  nữa.

Bài viết liên quan: